Tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam như First Option FX đã tạo nên những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các trader. Đặc biệt là các chương trình khuyến mãi tại sàn trong năm 2022 này vô cùng thú vị. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các chương trình khuyến mãi cũng như tìm hiểu khái quát của sàn giao dịch này trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Sàn giao dịch ngoại hối uy tín được nhiều người lựa chọn

First Option FX là sàn giao dịch ngoại hối và CFDs. Hiện nay, sàn giao dịch này đã và đang được cấp phép bởi Ủy ban chứng khoán và đầu tư UK với số giấy phép No.14035989, nhà đầu tư có thể tra cứu số giấy phép của First Option tại link sau đây. Mục đích hoạt động chính của sàn giao dịch này là cung cấp cho các trader những điều kiện trải nghiệm giao dịch tốt nhất tại đây.

chương trình khuyến mãi

Sàn giao dịch đáng tin cậy

Ngoài ra, với chính sách bảo mật đi kèm giúp cho những thông tin của người chơi tại sàn đã được bảo mật một cách tuyệt đối. Hơn nữa, tại đây thực hiện chính sách bảo vệ số dư âm, giúp độ uy tín của sàn được nâng cao hơn rất nhiều, số tiền mà các trader nộp vào sẽ được công ty này tách biệt ra hoàn toàn so với tài khoản của công ty, điều này sẽ giúp mọi người an tâm nếu sàn giao dịch có xảy ra vấn đề xấu nào đó. Tiền của khách hàng sẽ được bảo đảm an toàn, không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Tính pháp lý của sàn First Option FX

Sàn giao dịch First Option FX hiện đang được cấp phép bởi Ủy ban chứng khoán và đầu tư UK với số giấy phép No.14035989. Để có được giấy phép hoạt động của cơ quan này, First Option FX đã phải tuân theo rất nhiều các quy định nghiêm ngặt. Chính vì các quy định của tổ chức này dành cho các sàn giao dịch cao nên những nhà đầu tư rất quan tâm và lựa chọn về độ uy tín của sàn.

Chương trình khuyến mãi tại sàn First Option FX

Một trong những vấn đề mà các trader quan tâm và yêu thích là các chương trình khuyến mãi được sàn giao dịch này đưa ra. Hiện nay, First Option FX đang thực hiện chương trình giúp các trader nhận đến 600 USD, kèm theo là 60 ngày giao dịch cổ phiếu, ngoại hối hoàn toàn không mất phí hoa hồng. Chương trình này đang thu hút được sự quan tâm chú ý của đa số nhà đầu tư Việt.

chương trình khuyến mãi

Nhận thưởng sau 3 bước đơn giản

Cách thức tham gia nhận thưởng

Để tham gia chương trình khuyến mãi và nhận ưu đãi đặc biệt này ở sàn thì các nhà đầu tư chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như sau:

Đăng ký mở tài khoản giao dịch tại sàn, tiếp theo là nạp tiền vào tài khoản và cuối cùng bạn sẽ được nhận tiền thưởng vào tài khoản.

Ngoài ra, tại đây còn có chính sách ưu đãi và đòn bẩy tại sàn, điều này sẽ giúp các nhà đầu tư cắt giảm được rất nhiều chi phí ngay ban đầu. Cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra tại sàn giao dịch chính là bảo vệ số dư âm. Hiện tại, sàn đã áp dụng biện pháp bảo vệ tài khoản khỏi số dư âm.Vì thế, bất cứ khoản lỗ nào vượt quá số dư tài khoản tổng thể của bạn, sẽ tự động đặt về số 0. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị mất nhiều hơn số tiền đã nạp vào tài khoản.

Gửi tiền nhanh ngay lập tức và rút tiền nhanh chóng

Hầu hết khách hàng đều chú trọng đến xem yếu tố nạp rút tiền tại sàn forex. Tại sàn First Option FX tốc độ nạp tiền diễn ra một cách nhanh chóng. Với nhiều hình thức nạp rút khác nhau, phù hợp với nhiều nhà đầu tư từ mới đến cũ. Cụ thể:

  • Visa/Mastercard.
  • Wire Transfer.
  • Neteller.
  • Skrill.
  • Fasapay.
  • WebMoney.
  • Internet banking.
chương trình khuyến mãi

Khả năng khớp lệnh nhanh

Ngoài ra, vẫn còn nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn diễn ra cho các nhà đầu tư. Có thể thấy rằng, đây là sàn môi giới uy tín và thấu hiểu được lòng của khách hàng. Cùng tham gia trải nghiệm để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của sàn dành cho bạn. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị tại sàn giao dịch First Option FX nhé.