Sàn First Option FX là một trong những sàn giao dịch mới nổi nhưng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian hiện nay. Các sản phẩm đa dạng cùng tài khoản phong phú đem lại nhiều thuận lợi cho các trader khi tham gia giao dịch ở sàn. Ngoài ra, việc đăng ký mở tài khoản hay cách đặt lệnh đều diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về các loại tài khoản First Option FX để mọi người có thể có được cái nhìn tổng quát hơn nhé.

Xem thêm

Các loại tài khoản tại sàn First Option FX

Hiện tại, sàn giao dịch First Option FX đang cung cấp cho các trader 3 loại tài khoản giao dịch chính. Mỗi một loại tài khoản sẽ có những điểm riêng biệt phù hợp dành cho từng nhu cầu đầu tư của mỗi trader khác nhau khi thực hiện giao dịch, tham gia tại thị trường chứng khoán. Từ những người mới tham gia đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm. Dù bạn có một nguồn vốn lớn hay nhỏ thì cũng đều có thể lựa chọn được cho mình loại tài khoản phù hợp nhất. Chi tiết ba loại tài khoản sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết dưới đây. Những loại tài khoản dưới đây khác nhau ở chỗ số tiền ký quỹ tối thiểu và mức phí chênh lệch spread cạnh tranh. Cụ thể như sau:

Tài khoản Lite

Với một loại tài khoản không có hoa hồng. Tài khoản Lite thiết kế phù hợp dành cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường ngoại hối. Với số tiền ký quỹ tối thiểu là 2000 USD và mức tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:100. Các nhà đầu tư sẽ được thực hiện các giao dịch xã hội và nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ các trader xuyên suốt 24/7 đối với loại tài khoản này. Đặc biệt là lệnh của tài khoản Lite này sẽ được khớp ngay lập tức.

tài khoản First Option FX

3 loại tài khoản First Option FX

Tài khoản True ECN

Hiện tại, đối với tài khoản Extra đang phù hợp với mức hoa hồng bằng không. Với mức phí chênh lệch rất thấp và khớp lệnh ngay tức thì. Tuy nhiên đối với loại tài khoản này, sàn First Option FX hiện chưa cung cấp rõ về các chi phí giao dịch.

Tài khoản cao cấp (VIP)

Tài khoản cao cấp VIP được thiết kế rất thích hợp cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm raw spreads. Sàn First Option FX cung cấp mức tỷ lệ đòn bẩy cho loại tài khoản này lên đến 1:300. Tuy nhiên số tiền ký quỹ tối thiểu của loại tài khoản vip cao lên đến 10.00 USD. Khi các nhà đầu tư đăng ký mở loại tài khoản này, sẽ được thực hiện các giao dịch xã hội và còn được miễn phí qua đêm.

tài khoản First Option FX

Khớp lệnh cực nhanh qua các loại tài khoản

Chính sách bảo mật tiền gửi

Tiền gửi của khách hàng tại sàn First Option Fx sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi tiền của khách hàng sẽ được cất giữ trong một tài khoản riêng biệt trong một ngân hàng uy tín. Chứ không phải là cất chung một tài khoản với nguồn quỹ của sàn như những sàn giao dịch khác.

Không chỉ thế, sàn giao dịch này còn áp dụng chính sách bảo vệ số dư của tài khoản rất đặc biệt. Với chính sách này, mọi người sẽ hoàn toàn được an tâm rằng dù sàn có bị phá sản hay biến động lớn thì nguồn tiền của các nhà đầu tư vẫn sẽ không bị ảnh hưởng.

tài khoản First Option FX

Chính sách bảo vệ tiền gửi tối ưu

Ngoài ra, sàn giao dịch First Option FX hiện đang tham gia là thành viên tại quỹ Uỷ ban tài chính thế giới. Đặc biệt, sàn còn được chứng nhận sàn giao dịch chất lượng nhất từ Verify My Trade. Dựa trên những yếu tố này, các nhà đầu tư đã đánh giá khá cao về độ uy tín. Cũng như tính bảo đảm an toàn tiền gửi của sàn First Option FX.

Các thông tin trên mà chúng tôi chia sẽ đã giúp mọi người thấy được rằng sàn First Option FX rất chú trọng trong việc trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư. Nó thể hiện rõ qua việc cung cấp đa dạng các loại tài khoản khác nhau. Nếu như các bạn cảm thấy hứng thú với những điều kiện mà sàn First Option FX đem lại thì có thể tham khảo và mở tài khoản đầu tư để tham gia tại đây. Chúc mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị và đầu tư thành công khi giao dịch tại sàn môi giới này.